Mua bán bitcoin, tiền ảo trên Binance, Remitano, Huobi hay Bitmoon? “Tất tần tật” kiến thức về đầu tư tiền điện tử

Mua bán bitcoin, tiền ảo trên Binance, Remitano, Huobi hay Bitmoon? “Tất tần tật” kiến thức về đầu tư tiền điện tử
Mua bán bitcoin, tiền ảo trên Binance, Remitano, Huobi hay Bitmoon? “Tất tần tật” kiến thức về đầu tư tiền điện tử

Bạn đang tìm hướng dẫn cách mua Bitcoin (BTC)? Bạn tự hỏi nên mua Bitcoin ở đâu giá rẻ, an toàn & uy tín?

Mua Bitcoin ở Việt Nam như thế nào, giữa vô vàn sàn giao dịch tiền ảo xuất hiện thì mua bán Bitcoin trên sàn Remitano, Binance, Huobi hay Bitmoon sẽ có lợi nhất?

Nếu vậy, bài viết này sẽ dành cho bạn!

Dưới đây mình sẽ chia sẻ cho bạn thật chi tiết về các sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo uy tín nhất. Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ có những kiến thức cơ bản về đầu tư tiền ảo trong thị trường này để có lợi nhuận. 

Chúng ta bắt đầu nhé!

Mua bán bitcoin trên sàn giao dịch Remitano, Binance, Houbi hay Bitmoon?

Bitcoin là gì?

Dưới góc độ 1 nhà đầu tư, không phải dân kỹ thuật thì bạn chỉ cần hiểu Bitcoin là 1 đồng tiền điện tử, có thể chuyển giữa người này sang người khác.

Cái hay của đồng tiền Bitcoin là không có trung gian. Các giao dịch được xác nhận trên hệ thống blockchain trong vài phút. Tất cả đều minh bạch & không ai có thể kiểm soát hay thao túng nó.

Vì tính chất đó, nên rất nhiều cá nhân, tổ chức ủng hộ việc sử dụng Bitcoin.

Bitcoin có lừa đảo không?

Phần này quan trọng nên mình in nghiêng cho có vẻ nghiêm trọng :)) Nhưng thực ra câu trả lời rất dễ hiểu: Bitcoin chỉ là 1 đồng tiền, bản chất nó không lừa đảo

Nhưng có thể bạn nghe đâu đó rằng rất nhiều người bị lừa đảo Bitcoin.

Nhiều người bị lừa là ĐÚNG, nhưng Bitcoin lừa là SAI. Bitcoin chỉ là 1 loại tiền tệ điện tử, việc lừa đảo là do các cá nhân, tổ chức lợi dụng việc phát triển của Bitcoin để lừa đảo.

Những trò lừa đảo Bitcoin phổ biến nhất.

Để bạn không bị lừa, mất trắng số Bitcoin mới mua thì mình sẽ chỉ rõ 3 hình thức lừa đảo BTC phổ biến nhất hiện nay.

1/ Đầu tư vào dự án lừa đảo: Bạn được ai đó mời vào 1 dự án lừa đảo cam kết trả lãi nghe rất lọt tai (Ví dụ 20% mỗi tháng). Bạn mua BTC và nạp vào, sau 1-2 tháng dự án sập.

2/ Bị dụ vào group và “làm thịt”: Bạn bị add vào 1 group chat (Telegram chẳng hạn), ở trong đó bạn thấy rất nhiều gương mặt quen thuộc & uy tín mà bạn biết. Và họ dụ bạn giao dịch trung gian hoặc mua 1 đồng coin nào đó. Bạn chuyển tiền cho chúng nó sau đó chúng nó lặn mất tăm. Sau cùng, bạn nhận ra những tài khoản chat với bạn sử dụng nick ảo.

3/ Lừa đảo bằng công nghệ: Bạn sử dụng máy tính lướt xong không biết từ khi nào máy tính bị nhiễm mã độc, và đống BTC bạn mua trữ trên ví máy tính bị hack, bạn mất tất cả.

3 Hình thức đầu tư Bitcoin phổ biến

Giờ mình sẽ cho bạn biết tất cả những cách mà nhiều người đang làm để đầu tư Bitcoin. Bạn thấy nhiều người mua nhà, siêu xe nhờ Bitcoin là có thật, và mình gặp nhiều rồi.

Cách đơn giản nhất là mua Bitcoin rồi để đó chờ nó lên giá. Nhiều nguồn tin cho rằng Bitcoin sẽ tăng lên $50000, thậm chí là $100000 vào 2022. Nếu bạn tin rằng Bitcoin sẽ tăng giá. Đây là cách đầu đơn giản nhất.

Cách thức hai là mua các loại coin khác và trữ lâu dài (Tất cả các coin ngoại trừ Bitcoin ra thì gọi là altcoin). Mình cũng có chiến lược đầu tư khá thành công với các xu hướng coin. Vừa rồi mình mua mã LINK từ $2 và bán lúc $10:

Biểu đồ giá đồng tiền điện tử "LINK"
Biểu đồ giá và tiềm năng đồng tiền điện tử “LINK”

Cách thức ba là trade coin, tức là mua bán coin trong 1 thời gian ngắn. Bạn có thể thấy rất nhiều coin tăng/giảm vài chục phần trăm mỗi ngày. Thị trường điện tử này có biên độ giao động cực kỳ mạnh.

Nếu bạn biết phân tích, hoặc có thông tin chuẩn về 1 đồng coin nào đó chuẩn bị “bay” thì có thể mua vào. Sau khi nó lên giá thì bán ra lãi 10-20% mỗi ngày (Hoặc có thể dùng đòn bẩy nhiều lần nếu trade margin).

Cách mua Bitcoin trên các sàn giao dịch tiền điện tử (Crypto)

Đây là cách phổ biến nhất không chỉ ở VN đâu mà còn cả trên thế giới nữa. Hầu hết những nhà đầu tư cá nhân sẽ chọn cách mua Bitcoin (BTC) trên các sàn giao dịch tiền ảo.

Mình tin rằng cứ 10 người thì chắc có đến 9 người sẽ bắt đầu học cách mua bán Bitcoin từ sàn giao dịch trước. Đơn giản vì bạn có thể mua bán bao nhiêu cũng được. Còn với giao dịch chợ đen có thể sẽ phải thoả thuận mua với số lượng lớn người ta mới bán.

Ưu điểm khi mua BTC trên sàn giao dịch:

 • Có nhiều lựa chọn về giá & cả về số lượng
 • Thực hiện lệnh mua bán rất nhanh chóng (có thể nói chỉ trong tích tắc)
 • An toàn, uy tín vì có sàn đứng ra làm trung gian (với điều kiện là sàn uy tín nhé – bên dưới mình sẽ gợi ý cho bạn)
 • Hạn chế được rủi ro trong giao dịch mua bán Bitcoin
 • Có thể mua Bitcoin bằng tiền VNĐ & nhiều lựa chọn thanh toán (như bằng chuẩn khoản ngân hàng, Paypal, MoMo…)

Nhược điểm:

 • Mất phí giao dịch: Khi mua trên sàn bạn sẽ phải trả một khoản phí giao dịch cho sàn. Mức phí này sẽ tuỳ từng sàn, sàn uy tín thì thường sẽ có phí cao hơn một chút & ngược lại sàn kém uy tín thì mức phí giao dịch thấp (vì họ muốn thu hút người dùng mà)
 • Rủi ro về pháp lý: Hiện tại Việt Nam không có khung pháp lý rõ ràng cho lĩnh vực tiền điện tử. Nhà nước không cấm nhưng cũng không khuyến khích. Và cũng phải nói rằng 100% các sàn giao dịch tiền điện tử ở Việt Nam đều không được cấp phép. Vì thế ở góc độ nào đó vẫn có rủi ro, tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại thì cũng chưa ai gặp vấn đề gì về pháp lý khi mua, bán Bitcoin cả.
 • Cũng lưu ý một chút là: Nhà nước hiện chỉ cấm dùng Bitcoin để thanh toán, tức ví dụ bạn dùng Bitcoin để mua cái quần cái áo, cái xe… chứ không cấm trao đổi Bitcoin.

1. Mua bán Bitcoin trên sàn Remitano

Remitano là gì?

Remitano là một sàn mua bán BTC và các đồng tiền điện tử khác theo phương thức P2P (nó là gì thì bạn lên Google tìm hiểu thêm nhé), mình sẽ ví dụ một số sàn P2P để bạn dễ hình dung nhé: Ví dụ như sàn tài chính Tima, Fingo,…

Đại loại như Tima nhé, Tima là một sàn tài chính, người dùng thì chỉ nghĩ Tima cho vay tiền, nhưng thực tế thì không phải vậy. Tima chỉ đứng giữ để liên kết giữa người cho vay và người cần vay tiền thôi.

Tima ở giữa để đảm bảo quyền lợi của đôi bên thôi. Remitano cũng vậy, chúng ta có thể lên Remitano để mua và bán BTC nhưng Remitano không trực tiếp mua bán BTC mà chỉ ở giữa để đảm bảo là người mua được mua BTC và người bán thì bán được BTC thôi.

Đăng ký 1 tài khoản Remitano nhanh chóng Tại đây

Remitano là gì? Cách mua bán bitcoin trên sàn Remitano

Mua BTC trên Remitano có an toàn?

Trước khi nói đến việc mua BTC trên Remitano, mình sẽ nói đến cách để bạn có thể bán BTC trên Remitano đã nhé.

Để bạn có thể bán BTC trên Remitano thì bạn cần phải nạp BTC vào ví Remitano. Bạn muốn bán 1 BTC thì bạn phải nạp 1 BTC vào ví Remitano. Remitano sẽ giữ BTC của bạn trong ví (đương nhiên là bạn có toàn quyền rút BTC về ví của bạn lúc nào cũng được nhé).

Khi có người mua BTC của bạn thì Remitano sẽ giữ (đóng băng) số BTC mà khách đã đặt mua. Sau khi bạn xác nhận là bạn đã nhận được chuyển khoản của khách hàng đúng với số tiền mà bạn đã bán BTC (giá bao nhiêu trên 1 BTC thì do bạn đặt, bạn đặt quá cao thì sẽ khó bán và ngược lại) thì Remitano sẽ chuyển số BTC đấy vào ví khách hàng đã mua BTC của bạn.

Cho nên việc mua BTC trên Remitano là rất an toàn bạn nhé. Vì thế nên việc mua bán BTC trên Remitano sẽ mất phí, đây là phí giao dịch trên sàn Remitano.

Nếu bạn lựa chọn giao dịch bitcoin trên Remitano thì có thể đọc tiếp bài viết này nhé:

Hướng dẫn đăng ký, giao dịch Bitcoin trên sàn Remitano từ A-Z (Update 2021)

2. Mua bán Bitcoin trên sàn Binance

Sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử của Binance là một trong những sàn giao có mức phí giao dịch thấp nhất hiện nay với chỉ 0.1%. Hơn thế nữa việc xử lý giao dịch tại Binance rất tiện lợi và nhanh chóng.

Công nghệ của sàn Binance có khả năng xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây, điều này giúp nó trở thành sàn giao dịch tiềm năng nhất trong tương lai về khối lượng giao dịch.

Binance là gì? Cách mua bán bitcoin trên sàn binance

Binance đang giữ vị trí #1 về tổng khối lượng giao dịch trong 24h theo thống kê của trang Coinmarketcap.

Binance hỗ trợ giao dịch các đồng tiền ảo với BTC, ETH, BNB …. Thời gian gần đây, Binance đã tích hợp rất nhiều phương thức thanh toán khác nhau: Chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử (MOMO), thẻ tín dụng Visa Card, Master Card. Điều này có nghĩa là bạn có thể dùng ví MOMO để mua tài sản tiền điện tử trực tiếp trên sàn giao dịch Binance hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Một số ưu điểm khác của sàn Binance:

An toàn và ổn định: Binance sử dụng hệ thống thiết kế kiến trúc đa tầng nên rất ổn định, và an toàn, ngay từ khi tạo tài khoản và đăng nhập các bạn có thể thấy được điều này.
 
+ Xác minh danh tính dễ dàng: Xác minh danh tính với Binance có thể tăng hạn mức rút BTC tối đa 100 BTC, về xác minh danh tính rất dễ không giống như Bittrex, và Poloniex, ai đã xác minh trên 2 sàn đó thì biết rồi.

+ Hỗ trợ nhiều thiết bị công nghệ hiện nay: Binance hỗ trợ các thiết bị như web, máy tính, android, ios, max, linux, html5, webchat và một số nền tảng khác.

Website xử lý nhanh: Binance có thể xử lý 1.4 triệu đơn hàng mua bán mỗi giây, quá là nhanh việc các bạn trade coin mua bán sau khi ấn lệnh chỉ trong tích tắc là đã thực hiện xong.

Binance hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau: Tiếng việt, tiếng trung, tiếng anh, tiếng nhật, tiếng hàn, tiếng tây ban nha …

+ Hỗ trợ nhiều đồng coin khác nhau: Binance hỗ trợ mấy trăm loại coin khác nhau, trong đó có một số loại mà bittrex, poloniex không có.

Team phát triển mạnh :Binance CEO đứng đầu sáng lập là ông Changpeng Zhao, nhóm này nghiện cứu về thị trường tiền điện tử rất sâu rộng, có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử.

+ Binance có mã coin riêng là BNB và hiện tại đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap ( thời điểm mình cập nhật tháng 02 năm 2021), đây là đồng coin được Binance phát hành, mà Binance là một sàn giao dịch, nên theo mình thì sau này đồng Binance này sẽ rất phát triển và tăng giá rất nhanh, có thể sẽ tăng lên 10 lần trong năm sau, hiện tại là cơ hội tốt để mua đồng tiền này.

Đăng ký tài khoản sàn Binance trong 3 phút Tại đây

Nếu bạn gặp khó khăn khi đăng ký và xác minh tài khoản Binance thì có thể đọc tiếp bài viết này nhé:

Review đánh giá và hướng dẫn giao dịch Bitcoin trên sàn Binance từ A-Z (Update 2021)

3. Mua bán Bitcoin trên sàn Huobi OTC

Huobi là một trong những sàn giao dịch phổ biến trong cộng đồng trader Việt. Cùng với Binance, Huobi là sàn có nguồn gốc Trung Quốc phát triển trên phạm vi toàn cầu.

Đáng chú ý là, trong thị trường mà các sàn giao dịch thường xuyên bị hack như hiện nay, Huobi lại chưa từng bị tấn công trong suốt quá trình hoạt động của mình.

Houbi là gì? Cách mua bán bitcoin trên sàn Houbi

Đánh giá sàn Huobi

Các loại phí trên sàn Huobi

Sàn Huobi không thu phí nạp coin. Phí rút sẽ tùy thuộc vào từng loại coin.

Huobi tính phí 0.2% trên mỗi giao dịch. Người dùng có thể giảm phí giao dịch bằng cách dùng USDT mua thẻ điểm (Point Card). Point Card thấp nhất có thể chiết khấu thêm 10% phí giao dịch.

Ưu điểm của sàn Huobi

 • Sàn Huobi hiện có 438 cặp giao dịch. Mọi người có thể tìm thấy hầu hết các Altcoin muốn giao dịch trên này.
 • Huobi có hỗ trợ tiếng Việt. Giao diện tiếng Việt của sàn trực quan, dễ sử dụng. Bên cạnh đó, cộng đồng Huobi Việt đông đảo, nhiều vấn đề của người dùng đều giải quyết được.
 • Sàn Huobi có nhiều loại hình giao dịch, gồm margin trading, OTC và mua token IEO trên nền tảng Huobi Prime và Huobi Prime Lite.
Mua bitcoin, tiền ảo trên sàn Huobi
Người dùng có thể mua token IEO trên nền tảng Huobi Prime và Huobi Prime Lite của sàn Huobi.
 • Đồng coin sàn Huobi Token (HT) có tính hữu dụng cao trong hệ sinh thái Huobi.
 • Nền tảng Huobi chưa từng bị hack. Đây là thành tích khá đáng gờm trong cộng đồng crypto.

Nhược điểm của sàn Huobi

 • Huobi tính phí 0,2% /giao dịch – mức phí khá cao so với mặt bằng chung các sàn hiện nay.
 • Huobi có nhiều tên miền với nhiều sản phẩm khác nhau. Ngoài hbg.com là sàn giao dịch Huobi Global, Huobi còn có các tên miền khác như huobi.comhuobigroup.comhuobi.co.kr,… Nhiều người dùng mới sẽ cảm thấy rối rắm với “ma trận” tên miền này.

Đăng ký 1 tài khoản Huobi trong 3 phút Tại đây

Nếu bạn lựa chọn giao dịch bitcoin trên Huobi thì có thể đọc tiếp bài viết này nhé:

Hướng dẫn giao dịch bitcoin, tiền ảo trên sàn Huobi từ A đến Z (Update 2021)

4. Mua bán Bitcoin trên sàn Bitmoon

Bitmoon là gì?

Bitmoon là một sàn giao dịch đóng vai trò trung gian giúp bạn có thể dùng VNĐ để mua các loại tiền điện tử khác như Bitcoin, Ethereum, Litecoin… và ngược lại.

Bitmoon là gì? Cách mua bán bitcoin trên sàn Bitmoon

Tóm lại, tức là nếu bạn có tiền VNĐ thì có thể dùng nó để mua tiền điện tử hoặc nếu bạn có tiền điện tử thì có thể mang lên Bitmoon bán để lấy VNĐ và rút về tài khoản ngân hàng.

Ồ như vậy có gì đâu mà lạ, có nhiều sàn giao dịch như vậy mà!!!

Không, đây là một số điểm rất “lạ” ở Bitmoon:

 • Có trên 200 loại tiền điện tử phổ biến được giao dịch nhiều nhất trên thế giới đang có mặt trên Bitmoon (hiện nay chưa có sàn nào ở VN có)
 • Miễn phí nạp coin
 • Phí giao dịch rất thấp, chỉ 0.25% (các sàn khác là 1.5%)
 • Phí rút coin vô cùng thấp
 • Có ví trữ coins cho từng thành viên
 • Có 2 cách giao dịch (mua bán nhanh và mua bán đặt giá – bên dưới sẽ mô tả chi tiết)
 • Chấp nhận thanh toán qua tất cả các ngân hàng tại Việt Nam

Đăng ký 1 tài khoản Bitmoon trong 5 phút Tại đây

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sàn Bitmoon và cách đăng ký tài khoản thì có thể đọc thêm bài này: 

Lý do nên giao dịch Bitcoin trên sàn Bitmoon – Hướng dẫn đăng ký, xác minh từ A-Z (Update 2021)

Nên đầu tư vào đồng Coin nào? Top 3 đồng coin tiềm năng nhất năm 2021

Coin là gọi chung cho các loại tiền điện tử khác nhau, các đồng Coin có thể là do ngân hàng, Chính phủ hay đơn vị nào đó phát hành ra thị trường.  Hiện nay, ngoài Bitcoin còn có khoảng 5.392 loại tiền điện tử khác trên thế giới. Vậy đâu là những đồng coin tiềm năng tăng trưởng lớn nhất trong năm 2021.

1. Đồng Bitcoin – BTC

Biểu đồ giá đồng Bitcoin
Biểu đồ giá và tiềm năng đồng Bitcoin

Trên thị trường hiện nay có thể nói đồng Bitcoin là có chỗ đứng, có bề dày lịch sử và đáng tin cậy nhất. Đầu năm 2021, Bitcoin với giá đỉnh điểm cao lên đến $ 40,857 nâng  mức tăng hàng năm lên đến 177%.  Như vậy có thể thấy tiềm năng của đồng Bitcoin là cực lớn, có khả năng tăng vượt bậc trong những năm tiếp theo, bởi:

 • Đồng Bitcoin hay ký hiệu là BTC luôn nằm đầu bảng trong các đánh giá đồng tiền điện tử tiềm năng hiện nay
 • Người dùng Bitcoin có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với thông tin cá nhân và dữ liệu tài chính của mình. Đặc biệt hạn chế tốt nhất việc bị đánh cắp danh tính khi giao dịch hơn so với đồng tiền Fiat hay thanh toán qua thẻ tín dụng
 • Bitoin không chỉ là tiền điện tử, hỗ trợ ví thanh toán mà còn là sản phẩm đầu tư sinh lời cao
 • Giá Bitcoin khởi điểm là 0,003 đô la – so với giá Bitcoin hiện nay là khoảng 35.000 đô la đó là mức lợi nhuận đáng kinh ngạc 1.000.000.000%

2. Đồng Ethereum – ETH

Ethereum là một nền tảng hợp đồng thông minh phi tập trung, là loại tiền điện tử phổ biến thứ hai trên thế giới, đây là tiền điện tử được xem là Vua của Defi, đây được xem là tiền điện tử tốt nhất có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Chỉ trong năm vừa qua, đầu năm giao dịch ở ngưỡng 125 đô, sau đó tăng lên khoảng 1.100 đô trong vòng 1 năm, qua đó mọi người có thể thấy được tiềm năng của Ethereum.

Biểu đồ giá và tiềm năng của đồng Ethereum
Biểu đồ giá và tiềm năng của đồng Ethereum

Ưu điểm của đồng Ethereum – ETH

 • Tính ứng dụng của ETH cao hơn các đồng tiền điện tử khác: Hợp đồng thông minh, Token và Dapps (ứng dụng phi tập trung) => khiến cho ETH trở nên phổ biến hơn
 • Đồng tiền ETH là phi tập trung nên không có bất kỳ đơn vị hay ai đó kiểm soát, vậy nên hoàn toàn phụ thuộc vào thị trường nên dễ dự đoán
 • Cộng đồng, đối tác sử dụng mạnh: Như vậy có thể khiến ETH trở thành 1 giao thức thanh toán trong tương lai
 • ETH là một hệ thống mở. Đó là một lợi thế lớn của blockchain này. Mọi người từ bên ngoài đều có thể tham gia dự án này.
 • Phí giao dịch Ethereum thấp hơn các đồng coin khác

3. Đồng Litecoin – LTC

Lite Coin là tiền điện tử được đánh giá cao và có tiềm năng vào năm tới.  Đây là một loại tiền kỹ thuật số ra đời như một nhánh của Bitcoin Core Client để phục vụ như một chất bổ sung nhanh hơn, nhẹ hơn và rẻ hơn đồng xu với bản gốc BTC.  Từ năm 2017 đến nay litecoin đạt mức tăng trưởng 18.000%, với mức giá $ 146,17 thì được đánh giá khá cao tuy nhiên không đạt được sự tăng trưởng nhanh, nhưng bền vững.

Biểu đồ giá và tiềm năng đồng LiteCoin
Biểu đồ giá và tiềm năng đồng LiteCoin

Ưu điểm của đồng Litecoin 

 • Phát triển trên nền tảng công nghệ công nghệ “peer-to-peer” và một dự án phần mềm nguồn mở theo giấy phép MIT / X11 => Hỗ trợ thanh toán ngay lập tức dù ở đâu trên khắp thế giới mà không chịu sự kiểm soát của bất kỳ ai
 • Tốc độ đóng cửa của các khối là nhanh hơn gấp bốn lần (10 phút cho BTC , 2,5 phút cho LTC ), LTC có mã nguồn mở, cơ sở công việc của nó là thuật toán Scrypt, các giao dịch có hoa hồng tối thiểu
 • Litecoin giao dịch có thể được hoàn thành mà không cần bất kỳ trung gian, do đó làm giảm chi phí giao dịch, Litecoin giao dịch là ít tốn kém hơn nhiều cryptocurrencies khác như Bitcoin

Tổng kết

Hy vọng với bài viết này mình đã giúp bạn trả lời được câu hỏi: Mua Bitcoin ở đâu? Cách mua Bitcoin ở sàn giao dịch nào an toàn, nhanh & uy tín!

Thật sự thị trường tiền điện tử là một thị trường mới, có sự biến động khá cao. Tất nhiên vì biến động cao nên khả năng kiếm lợi nhuận rất lớn, tuy nhiên vì lợi nhuận thì luôn đi kèm rủi ro.

Vì thế để tham gia, để kiếm lợi nhuận chắc chắn bạn sẽ phải tìm hiểu nhiều. Và luôn nhớ hãy đầu tư với số tiền nhàn rỗi, chỉ mua bán trong khả năng tài chính cho phép.

Ngoài ra việc cập nhật thông tin về thị trường Bitcoin nói riêng và các đồng coin khác nói chung rất quan trọng. Bạn có thể cập nhật giá các đồng tiền điện tử này trên trang CoinMarketCap hoặc CoinGecko

Xem thêm: 7 Hình thức làm MMO hiệu quả nhất năm 2021

3 Trackbacks / Pingbacks

 1. 7 Hình thức làm MMO hiệu quả nhất năm 2021
 2. Hướng dẫn đăng ký, giao dịch Bitcoin trên sàn Remintano từ A-Z (Update 2021)
 3. Review đánh giá và hướng dẫn giao dịch Bitcoin trên sàn Binance từ A-Z (Update 2021)

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*