Review đánh giá và hướng dẫn giao dịch Bitcoin trên sàn Binance từ A-Z (Update 2021)

Review đánh giá và hướng dẫn giao dịch bitcoin trên sàn binance
Review đánh giá và hướng dẫn giao dịch bitcoin trên sàn binance
Chào bạn, Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử cũng giống như Remitano, Houbi, Bitmoon.. Binance được thành lập từ tháng 7/2017 tại Thượng Hải. Ngoài là sàn giao dịch ra Binance cũng cho ra mắt đồng tiền điện tử riêng của mình là đồng BNB nhằm tài trợ cho sự phát triển của Binance. Trong bài viết này mình sẽ review và hướng dẫn các bạn giao dịch Bitcoin trên sàn Binance từ A-Z nhé.

thong-tin-chi-tiet-san-binance.jpg

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì có thể click vào nút đăng ký bên dưới và tạo tài khoản nhé:

Đăng ký Binance


Những ƯU ĐIỂM của sàn giao dịch Binance:

Phí giao dịch rẻ: với Binance tính đến thời điểm hiện tại thì đây là sàn có mức phí giao dịch gần như là rẻ nhất, rẻ hơn nhiều so với poloniex, và bittrex.

An toàn và ổn định: Binance sử dụng hệ thống thiết kế kiến trúc đa tầng nên rất ổn định, và an toàn, ngay từ khi tạo tài khoản và đăng nhập các bạn có thể thấy được điều này.

+ Xác minh danh tính dễ dàng :Xác minh danh tính với Binance có thể tăng hạn mức rút BTC tối đa 100 BTC, về xác minh danh tính rất dễ không giống như Houbi, và Bitmoon, ai đã xác minh trên 2 sàn đó thì biết rồi.

Xử lý nhanh: Binance có thể xử lý 1.4 triệu giao dịch mua bán mỗi giây, quá là nhanh, việc các bạn trade coin mua bán sau khi ấn lệnh chỉ trong tích tắc là đã thực hiện xong.

Binace hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau: Tiếng việt, tiếng trung, tiếng anh, tiếng nhật, tiếng hàn, tiếng tây ban nha …

+ Hỗ trợ nhiều đồng coin khác nhau: Binance hỗ trợ mấy trăm loại coin khác nhau, trong đó có một số loại mà Houbi, Bitmoon, Remitano không có.

Team phát triển mạnh : Binance có CEO đứng đầu sáng lập là ông Changpeng Zhao, nhóm này nghiện cứu về thị trường tiền điện tử rất sâu rộng, có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử.

+ Binance có mã coin riêng là BNB và hiện tại đang đứng TOP 3 trên bảng xếp hạng coinmarketcap ( thời điểm mình cập nhật tháng 04 năm 2021), đây là đồng coin được Binance phát hành, mà Binance là một sàn giao dịch nên theo mình thì sau này đồng Binance này sẽ rất phát triển và tăng giá rất nhanh, có thể sẽ tăng lên 100 lần trong năm sau, hiện tại là cơ hội tốt để mua đồng tiền này.

giao-dich-tren-binance.png
Những NHƯỢC ĐIỂM của sàn giao dịch Binance:

+ Giao diện chưa được chuyên nghiệp, charting thiếu nhiều công cụ

+ Tốc độ nạp rút chưa cao nhưng ở mức chấp nhận được.

Xem thêm: Mua bán bitcoin, tiền ảo trên Binance, Remitano, Houbi hay Bitmoon? “Tất tần tật” kiến thức về đầu tư tiền điện tử

Phí giao dịch trên sàn Binance

Phí giao dịch là một trong những yếu tố chính để quyết định việc các nhà đầu tư có lựa chọn tham gia một sàn tiền ảo uy tín nào đó hay không. Binance được biết đến là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo lớn mạnh bậc nhất ở thời điểm hiện tại nên vấn đề phí giao dịch cũng được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Phí nạp tiền bằng không

Bạn sẽ không mất phí khi nạp tiền sàn Binance, dù là bất kỳ đồng coin nào. Binance cung cấp các cặp giao dịch với BTC, ETH và USDT, nhưng không cung cấp tiền pháp định. Vì vậy, trước tiên bạn sẽ cần sử dụng một sàn giao dịch như Coinbase hoặc Kraken để hoán đổi fiat của bạn lấy tiền điện tử. Sau đó, bạn có thể gửi tiền điện tử của mình trên Binance miễn phí.

Phí rút tiền sàn Binance thay đổi theo tài sản

Khi bạn rút tiền sàn, bạn phải trả một khoản phí rút Binance cố định cho tài sản mà bạn đang rút. Mỗi tài sản được ấn định một khoản phí khác nhau. Ví dụ: phí rút tiền Binance bất kỳ lượng Ethnào là 0,01 ETH. Đối với hầu hết các tài sản, phí rút tiền bằng một nửa số tiền rút tối thiểu. Vì vậy, bạn sẽ phải trả ít phí rút tiền trên binance hơn nếu bạn giảm thiểu số tiền rút cho mỗi loại tài sản. 

Phí giao dịch – Tính theo phần trăm số tiền giao dịch của bạn 

Như trường hợp của hầu hết các sàn giao dịch tập trung, sàn Binance lấy một tỷ lệ phần trăm nhất định của mỗi giao dịch mà bạn thực hiện, giao động từ 0.01% đến 0.1%.

Số phần trăm đó phụ thuộc vào hai điều:

  • 1 là bạn nắm giữ bao nhiêu tài sản trong ví, quy đổi ra đồng BNB hoặc Bitcoin.
  • 2 là khối lượng giao dịch trong 30 ngày của bạn.
Phí giao dịch trên sàn Binance
Phí giao dịch trên sàn Binance

Vậy anh em còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay sàn giao dịch tiền ảo đang có số người tham gia nhiều nhất hiện nay:

Đăng ký ngay Tại đây

Các bước đăng ký tài khoản và giao dịch

Anh em điền email hoặc số điện thoại di động muốn đăng ký giao diện trên mobile và máy tính khá giống nhau nên anh em cứ điền thông tin đăng ký nhé.

Screenshot (242).png


Khi nhấn vào tạo tài khoản sẽ có xác minh bảo mật, anh em kéo mảnh ghép sao cho vừa với cái lỗ kia là ok!


Screenshot (243).png

Sau khi anh em xác minh bảo mật xong sẽ có email hoặc sms gửi mã số xác minh về điện thoại hoặc email mà anh em đã đăng ký ở trên, anh em check mail và sms để điền vào.


Screenshot (244).png

Đây là email và mã xác thực mà Binance đã gửi về cho mình.


Screenshot (245).png

Rồi bây giờ anh em đã về đến trang chính rồi. Việc tiếp theo là chúng ta cần cài đặt bảo mật cho tài khoản của mình.


Screenshot (246).png

Anh em cài bảo mật và xác thực qua điện thoại và Google để tăng tính bảo mật cho tài khoản nhé
cái này anh xem click vào và cứ làm theo hướng dẫn thôi.


Screenshot (247).png

Đã xong rồi, giờ chúng ta có thể bắt đầu giao dịch được rồi, anh em có thể nạp coin vào để tiến hành giao dịch Bitcoin trên sàn Binance nhé!

Screenshot (249).png

KẾT LUẬN: 

Qua một thời gian mình sử dụng sàn Binance mình nhận thấy Binance là một sàn giao dịch lớn trên thế giới với đầy đủ những tính năng, và có lợi cho dân trade, lướt sóng. Hơn thế nữa đây cũng là một sàn giao dịch có độ bảo mật rất cao, an toàn và chi phí giao dịch thấp, tính thanh khoản cao. Nếu các bạn là người mới thì theo mình nên chơi trên sàn này hoặc bạn tham gia thử cho biết.

Đăng ký tài khoản Binance

Hoặc nếu bạn muốn tham gia vào 1 sàn giao dịch ở Việt Nam thì bạn có thể tham khảo sàn REMITANO .
Hiện tại, Remitano được cung cấp và sử dụng tại nhiều quốc gia như Mỹ, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Cambodia, Trung Quốc và đang được phát triển và mở rộng mỗi ngày.

Tham khảo bài viết: Hướng dẫn đăng ký, giao dịch Bitcoin trên sàn Remitano từ A-Z (Update 2021)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*