KIẾM 500 NGÀN MỖI NGÀY TỪ AFFILIATE MARKETING

Kiếm tiền online với Affiliate Marketing
Kiếm tiền online với Affiliate Marketing

Nếu bạn đang bắt đầu bước vào thế giới kiếm tiền online – MMO. Bạn nhận được vô số lời khuyên về các cách kiếm tiền online nhưng lại băn khoăn không biết chúng có hiệu quả không.Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu tại sao bạn nên bắt đầu kiếm tiền online bằng Affiliate marketing. Những lợi ích đặc biệt mà Affiliate marketing đem lại cho người sử dụng so với các hình thức kiếm tiền online truyền thống.

Khi đã làm chủ được các kiến thức về Affiliate, việc bạn kiếm được 500 ngàn mỗi ngày hay vài chục triệu mỗi tháng không phải là quá khó. Xu hướng phát triển mới của Internet đó là mọi website bán hàng đều có affiliate, mọi người đều có thể kiếm tiền bằng cách affiliate cho người khác.

Xem ngay bài viết: Affiliate Marketing mô hình kiếm tiền online hiệu quả nhất hiện nay

Kiếm tiền online với Affiliate Marketing
Kiếm tiền online với Affiliate Marketing

Affilate marketing là gì?

Affiliate marketing (Tiếp thị liên kết) là hình thức quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của Nhà cung cấp là các công ty có sản phẩm, dịch vụ muốn thông qua các trang mạng của các đối tác quảng bá hàng hóa, dịch vụ đến người dùng cuối cùng.

Các đối tác kiếm tiền online nhận được khoản hoa hồng khi người dùng ghé thăm trang mạng của Đối tác quản lý và thực hiện những hành động mà nhà cung cấp mong muốn từ người dùng cuối cùng như: Mua hàng, đăng ký sử dụng dịch vụ, điền thông tin,…

Hiểu đơn giản chẳng hạn bạn làm affiliate cho Accesstrade thì bạn phải đăng ký làm thành viên của Accesstrade.vn. Sau khi được chấp thuận thì bạn sẽ có thể quảng bá bất cứ sản phẩm nào của các nhà cung cấp trong mạng lưới của Accesstrade. Khi có khách hàng mua qua link của bạn (Gọi là affiliate link), bạn sẽ được hoa hồng.

Hoa hồng có thể từ 4-8%, có thể lên 10% ở 1 số danh mục đặc biệt nếu bạn bán tốt. Thật đơn giản phải không nào?

Vậy tại sao bạn nên bắt đầu kiếm tiền online bằng Affiliate marketing, chắc hẳn Affiliate phải có những lợi ích gì đó đặc biệt hơn các phương pháp khác chứ.

Xem thêm: Tạo nguồn thu nhập thụ động chỉ với 3 bước cùng Affiliate Marketing

Các lợi ích của Affiliate marketing

Bán hàng không cần sản phẩm:

Điều đặc biệt ở Affiliate marketing đó là bạn chỉ cần biết khách hàng đang cần gì, tìm sản phẩm / dịch vụ đáp ứng được yêu cầu từ những network affiliate. Lấy link affiliate và đi giới thiệu. Khi khách hàng click vào link của bạn và thực hiện hành động mua hàng bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Ở cả Việt Nam và thế giới hiện tại cũng có vô số các Affiliate network có thể kể đến như:

  • Commission Junction là affiliate network số 1 thế giới hiện tại, thị trường cho các công ty lớn
  • Clickbank.com – Đây là một thị trường lớn nhất thế giới về các sản phẩm kĩ thuật số. Khác với Amazon thì clickbank nghiêng về sản phẩm số nhiều hơn, các sản phẩm của clickbank có thể kể đến như những khóa học online, ebook, các công cụ số giúp cho người dùng làm việc hiệu quả hơn.
  • www.Amazon.com – Không chỉ trong lĩnh vực bán sách, Amazon còn là một thị trường lớn cung cấp rất nhiều sản phẩm, mặt hàng thuộc nhiều loại ngành nghề khác nhau với phần trăm hoa hồng từ 4% đến 9% tùy loại sản phẩm.

Ở Việt Nam cũng đã bắt đầu phát triển mạnh affiliate thì có Accesstrade là affiliate network uy tín và phổ biến nhất ở Việt Nam. Ngoài ra Lazada cũng có chương trình affiliate của riêng mình.

Xem thêm: Tạo nguồn thu nhập thụ động chỉ với 3 bước cùng Affiliate Marketing

Chi phí bắt đầu thấp:

Bạn có thể bắt đầu làm Affiliate marketing với chỉ và trăm ngàn đồng. Con số có lẽ tất cả mọi người đều có thể bỏ ra được. Chỉ cần số tiền bắt đầu nhỏ như vậy bởi vì công việc chính của bạn sẽ là  quảng bá. Bạn không phải lo giao hàng hay hỗ trợ. Những việc này là trách nhiệm của nhà cung cấp.

Kể cả những công cụ để đi quảng bá, như banner, bài PR, .. họ cũng làm sẵn cho bạn rồi. Có lẽ bạn chỉ cần số tiền tối thiểu ban đầu để đầu tư một website. Bạn chỉ việc bỏ thời gian, công sức và kiếm tiền với affiliate.

Cũng như các cách kiếm tiền online khác, bạn hoàn toàn tự chủ về thời gian và chỗ làm việc. Chỉ cần 1 chiếc máy tính được kết nối internet là bạn có thể bắt đầu với Affiliate rồi. Bạn không phải mất công đi lại đến nơi làm việc, quá tiện phải không nào.

Xem ngay bài viết: Affiliate Marketing mô hình kiếm tiền online hiệu quả nhất hiện nay 

Hoa hồng cao

Bạn có thể kiếm được nhiều hoa hồng bằng các bán nhiều sản phẩm. Với mức hoa hồng cao lên đến 10%, các sản phẩm đều có thương hiệu và chất lượng, bạn sẽ không khó để bán được nhiều hàng.

Với rất nhiều các affiliate cả trong nước lẫn nước ngoài bạn có vô vàn lựa chọn cho mình. Bạn có nhiều sự lưạ chọn về sản phẩm bạn sẽ bán hơn. Từ đó sẽ làm đa dạng hóa danh mục sản phẩm của bạn và cũng sẽ giúp bạn dễ dàng bán được hàng hơn.

Cuối cùng khi bạn làm affiliate marketing và biết làm chủ cách kiếm tiền từ affiliate. Bạn sẽ nắm được vô số những kỹ năng, kiến thức về marketing. Đặc biệt là affiliate marketing có thể kể đến như SEO, Facebook ads, google adwords, email marketing…

Để rồi sau này khi bạn bắt đầu công việc kinh doanh của mình, những kỹ năng này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

Bài viết trên của mình hy vọng đã đem lại cho bạn cái nhìn rõ hơn về Affiliate marketing và những lợi ích đặc biệt của nó. Công việc của bạn bây giờ chỉ là bắt tay vào làm và kiếm tiền từ Affiliate Marketing thôi nào.

Để bắt đầu với Affiliate bạn cần tham gia vào 1 affiliate network, đọc ngay bài viết:  Affiliate network là gì? Top 10 Affiliate network lớn nhất thế giới

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*